Chính sách giao hàng

A.Chính sách giao hàng tại khu vực Hà Nội 

1. Đối với khách hàng tại Hà Nội 
  – Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng từ 10.000.000 trở lên
  – Các đơn hàng phát sinh phí vận chuyển cụ thể là 20.000/ km đối với vận chuyển xe ô tô, 15.000/ km đối với đơn hàng vận chuyển bằng xe máy.
2. Thời gian giao hàng
   – Giao hàng trong ngày hoặc theo thời gian nhận hàng mà khách hàng yêu cầu đới với sản phẩm có sẵn
   – Đối với hàng đặt: Giao hàng theo thời gian thỏa thuận khi quý khách đặt hàng

Đối với khách tỉnh ngoài Hà Nội mua lẻ

  • Khách tự liên hệ nhà xe

Đối với việc vận chuyển liên tỉnh , để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể chủ động liên hệ với các nhà xe quen để chở hàng.

Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm khách hàng mua từ khu vực kho ra bến xe và chi phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo giá trị đơn hàng. Khách hàng thanh toán chi phí với nhà xe vận chuyển hàng cho khách.

  • Ghép xe chuyển hàng

Trường hợp khách không liên hệ được xe, phía công ty sẽ liên hệ hỗ trợ vận chuyển ghép xe chuyển hàng để giúp chi phí vận chuyển tối ưu nhất. Hoặc khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng để có thể đạt được thỏa thuận tốt nhất.

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post, có giá niêm yết, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn

  • Chi phí vận chuyển

Đối với các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính 20.000 đồng/km. Đối với các đơn hàng lớn có thể được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

C . Chính sách lắp đặt

Miễn phí lắp đặt với tất cả các đơn hàng